Duy Hưng Door
HOTLINE TƯ VẤN
0

Giới thiệu

Duy Hưng Door được thành lập từ năm 2015 và chỉ trong thời gian ngắn đã ghi được dấu ấn trên thị trường, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất gia công lắp đặt cửa sắt, cửa nhôm Xingfa, cửa kính cùng các sản phẩm như trần thạch cao, cầu thang nhôm kính. Với quy mô không ngừng phát triển, Duy Hưng Door mở rộng nâng cao chất lượng ngành nhôm kính, chọn đây là lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của chúng tôi.

Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển, các công trình dự án Duy Hưng Door lắp đặt trải dài khắp cả nước từ các công trình cao tầng, khách sạn, trung tâm mua sắm, nhà xưởng cho đến nhà biệt thư, nhà phố, văn phòng công ty….Là thương hiệu mang trong mình một khát vọng lớn, Duy Hưng Door ra đời với mong muốn tạo ra dấu ấn khác biệt bằng việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, qua đó đóng góp chung cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

Trên cơ sở nội lực vững vàng cùng đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tầm nhìn của Duy Hưng Door là trở thành biểu tượng của ngành nhôm kính Việt Nam, từng bước vươn tầm Quốc tế. Bằng những công trình an toàn, thẩm mỹ, chất lượng vượt trội và quy mô tầm cỡ; đồng thời gắn kết hài hoà giữa hoạt động kinh doanh với trách nhiệm xã hội, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Contact Me on Zalo